điều trị viêm dạ dày trào ngược dạ dày phác đồ điều trị là bao lâu ? hiện nay tôi đã điều trị hai tháng nhưng chưa có chuyển biến
Trả lời:
Chào bạn ! Trao đổi với bạn về vấn đề đã hỏi "điều trị viêm dạ dày trào ngược dạ dày phác đồ điều trị là bao lâu ? hiện nay tôi đã điều trị hai tháng nhưng chưa có chuyển biến" như sau : - Người bệnh điều trị trào ngược dạ dày phải duy trì thực hiện kết hợp đủ 4 yếu tố: Tinh thần, thể dục, thức ăn và thuốc. - Duy trì được tinh thần thoải mái, chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học, sử dụng thuốc hợp lý, người bệnh hoàn toàn có thể tạm biệt trào ngược dạ dày một lần và mãi mãi. Vậy bạn cần đến bác sỹ khám và cố gắng thực hiện hướng dẫn điều trị nhé ! Thân chào !