"Những triệu chứng cụ thể của bệnh ợ hơi là gì?" "Ợ hơi có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nào?" "Phương pháp chẩn đoán và điều trị nào phổ biến cho bệnh ợ hơi?"
Trả lời:
Chào em. Ợ hơi là triệu chứng của bệnh lý dạ dày, thực quản. Một số bệnh hay gặp như Trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày,.. phương pháp chẩn đoán tốt nhất là nội soi dạ dày, điều trị sử dụng thuốc giảm tiết và chống nôn tùy thuộc mức độ và nguyên nhân. Chúc em sức khỏe tốt.