"Tôi gặp vấn đề với ợ hơi, có những triệu chứng nào và phương pháp điều trị hoặc giảm nhẹ tình trạng này là gì?"
Trả lời:
Chào em. Trước hết ợ hơi chỉ là 1 triệu chứng của bệnh lý có thể gặp ở 1 số bệnh phổ biến như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày,.. Em cần nội soi dạ dày tìm nguyên nhân để có chẩn đoán cụ thể, từ đó có đơn thuốc phù hợp. Chúc em sức khỏe tốt.