Tôi Nguyễn Quốc Sơn. Nam 71 tuổi Xin hỏi bác sỹ: thỉnh thoảng tôi bi đau nhói ơ dạ dày hiện tuông này một hai ngày lại xảy ra đau nhói rát nhanh tôi cảm nhận chỉ mấy phần trăm giây. Xin bác sỹ cho biết đó là hiện tuong gì (ăn uông sinh hoạt bình thuòng thỉnh thoảng có ợ hơi.
Trả lời:
Chào bác. Với triệu chứng của bác và độ tuổi này nên nội soi dạ dày kiểm tra bác nhé. Có thể có viêm loét ở dạ dày. Chúc bác sức khỏe tốt.