em là nữ,em 15t.Em thấy ăn không ngon,buồn nôn và không thấy thèm ăn nữa.Cảm giác đau bụng,ị ra phân đen,tiêu chảy.Em bị bệnh vào 2 hôm trước và mới khỏi được 1 xíu vào hôm nay.Cho em hỏi em có bị gì không ạ?
Trả lời:
Chào cháu, tình trạng của cháu có thể là rối loạn tiêu hóa, cháu nên bổ sung đủ nước, thư giãn và nghỉ ngơi. Nếu sau 3-5 ngày bệnh không khỏi thì tới khám bác sĩ tiêu hóa nhé.