tôi là nữ, 30 tuổi, tôi mới bị đau bụng quanh rốn nhiều không đứng thẳng người được cũng nằm ngửa được, ko phải đau bụng kinh, nhưng chưa rõ nguyên nhân, đã siêu âm, chụp ct tại bv đa khoa thành phố, ban đầu nghi do ruột thừa cấp, nhưng chưa phát hiện ra bệnh, đã truyền dịch và thuốc kháng sinh thì thấy đỡ hơn bình thường thì không đau nhưng nhấn tay vào thì thấy đau và cứng vùng rốn nhiều, muốn hỏi các bs đây là biểu hiện bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, đau bụng là một cấp cứu ngoại khoa. Nếu các xét nghiệm, siêu âm, CT bình thường thì bạn nên đi nội soi dạ dày, đại tràng để đánh giá chính xác hơn nguyên nhân