Chào bác sĩ, Em là nữ 21 tuổi. HIện em đang gặp triệu chứng như thế này: dạo gần đây ăn không ngon, khi ăn có cảm giác nhợn lên buồn nôn khi đưa thức ăn vào miệng đặc biệt là đồ ăn có chưa tinh bột như cơm, bánh mì,... Triệu chứng này xuất hiện 2 tuần gần đây, em xác nhận không phải triệu chứng mang thai. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì vậy ạ? Em chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, đây có thể là tình trạng trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên đi nội soi, kết hợp uống thuốc và điều chỉnh lối sống