chào bác sĩ ,cho e hỏi đang bị viêm xung huyết hang vị đạ dày và viêm thực quản trào ngược độ a đang uống thuốc tây này đang nóng nổi mụn ở lưng uống cùng lá tiết dê này cho mát được không và có uống cách thuốc tây 1,5-2h ra không. e cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, lá tiết dê có nhiều thành phần chưa được biết tới. Nên việc ảnh hưởng tới hiệu quả của thuốc điều trị là chưa được đánh giá. Bạn nên tạm ngừng lá đó, tới khám bs da liễu hoặc bs tiêu hóa đã kê đơn và làm theo hướng dẫn