Chào bác sĩ, em là nữ 29 tuổi Hiện em đang có vấn đề về tiêu hoá, em đã đi khám và được chẩn đoán là viêm dạ dày do dạ dày CÓ NHIỀU CHẤM ĐỎ Em đã uống theo bs kê toa nhưng vấn đề tiêu hoá chưa được cải thiện khả quan, hiện giờ em chỉ có đang dùng mvs Enterogermina để hỗ trợ tiêu hoá Triệu chứng thường gặp (2-3 tháng) của em bao gồm: chướng bụng, sốt nhẹ, đi cầu ngay sau khi ăn, choáng váng, môi tái xanh Hiện em muốn cải thiện hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch cơ thể nên muốn hỏi bs 2 loại tpcn này em có thể dùng được không, nhờ bs tư vấn em với. Em cảm ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng của bạn là dấu hiệu nguy hiểm, cần nội soi dạ dày và đại tràng. Nếu nội soi dạ dày bình thường thì cần nội soi đại tràng nữa nhé. Khi tất cả các xét nghiệm bình thường thì mới nghĩ tới chuyện dùng thực phẩm chức năng nhé