chào bác sĩ , cho e hỏi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày uống thuốc tây 8 tháng nay k đỡ đau còn đau từng cơn như mấy tháng trước tháng vừa r e bị viêm thực quản trào ngược độ a vẫn uống thuốc tây cũ còn ợ hơi e bảo bác sĩ đổi thuốc được không ạ hay sang viện khác uống thuốc được không ạ . e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Để điều trị bệnh lý dạ dày bạn cần kết hợp uống thuốc và điều chỉnh sinh hoạt: tránh lo lắng căng thẳng, giảm bia rượu, chất kích thích, ngủ sớm. Khi kết hợp rồi mà chưa khỏi thì bạn có thể tới cơ sở khác để đánh giá thêm