em bị viêm dạ dày. nội soi thì viêm hang vị viêm bờ cong nhỏ . đi tái khám bác sĩ cho thuốc uống như hình. mấy ngày nay đi ngoài phân sẫm màu đen ( không phải đen kịt như nhựa đường ) có phải do tác dụng phụ của thuốc hay do chảy máu dạ dày ạ?
Trả lời:
Chào em. Trong đơn thuốc có Bismuth. Loại thuốc này làm cho đi ngoài phân đen là bình thường nên em không nên lo lắng. Chúc em sức khỏe tốt.