Cho em hỏi 2 ngày nay lúc đầu em đi phân mềm có khuôn nhưng lúc sau lại tiêu chảy cho em hỏi như thế bị gì ạ? Đồ ăn em cũng không ăn bậy ăn bạ gì. Phân của em có màu xám lẫn vàng nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, quá trình tiêu hóa của bạn có thể bị rối loạn bới nhiễm trùng, tâm lý, thuốc và nhiều yếu tố khác. Hiện tình trạng không có gì nguy hiểm, bạn tiếp tục theo dõi nhé. Nếu còn kéo dài thì bạn nên tới bác sĩ tiêu hóa để đánh giá nhé.