Em nữ 20 tuổi, lúc trước từng bị nứt kẽ hậu môn và bây giờ đã hết. Cho em hỏi u nhú này có nguy cơ chuyển thành ung thư không ạ? Hiện tại em không thấy đau rát hay khó chịu gì ạ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, u nhú hậu môn do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nếu do HPV thì tỉ lệ chuyển thành ung thư cao hơn các nguyên nhân khác. Do đó u nhú cần được phẫu thuật loại bỏ và làm giải phẫu bệnh nhé