Bác sĩ cho em hỏi là tập thể xong cơ thể tiêu hao năng lượng mà sao em vẫn không thấy đói bụng, em thấy thức ăn vẫn chưa tiêu hoá hết trong dạ dày, vậy trường hợp này nên làm gì vậy bác sĩ, có nên ăn uống gì không
Trả lời:
Chào bạn. Việc cảm thấy đói còn phụ thuộc vào thời điểm bạn tập thể dục gần hay xa bữa ăn nhé. Nếu bạn có cảm giác đầu bụng kéo dài, có thể nên bổ sung men tiêu hóa, nếu không đáp ứng thì bạn đi nội soi tiêu hóa nhé.