chào bác sĩ bụng e bị đầy hơi,thấy đau nhẹ vùng bụng bên phải,lâu lâu thấy nhói,thở thấy hơi căng e đi khám thì bác sĩ nói viêm đại tràng vậy có đúng không ạ
Trả lời:
Chào em. Trước hết bác sĩ không khám trực tiếp nên không thể nhận định được. Với những biểu hiện của em bác sĩ chẩn đoán Viêm đại tràng cũng có cơ sở. Em nên tin tưởng bác sĩ và dùng thuốc theo đơn. Chúc em sức khỏe tốt.