nữ, 21 tuổi gặp vấn đề về tiêu hoá nhiều năm 1 tuần đi ngoài 2 lần phân cứng 1 ngày uống 1l nước có ăn rau đã dùng qua men tiêu hoá nhưng k hiệu quả đi ngoài khó khăn, không có cơn buồn đi ngoài làm cách nào để khắc phụ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên bổ sung đue 2l nước/ ngày, vận động, ăn nhiều rau. Nếu vẫn táo bọn thì bạn đi nội soi đại tràng để kiểm tra nhé