Xin chào bác sĩ Em là nam 20 tuổi , em đang bị đầy hơi khó thở và ợ hơi nhiều , đi nội soi dạ dày thì kết luận viêm dạ dày và có sẹo cũ hành tá tràng , trưa nay em có ăn 1 khoanh dưa hấu bé và tối nay em đi đại tiện ra tí màu đỏ bám vào phân , thì không biết là dưa hấu hay máu ạ
Trả lời:
Chào em. Em theo dõi thêm, có những trường hợp phân đỏ là do dưa hấu. Nếu lần tiếp theo phân vàng khuôn thì em yên tâm. Nếu còn tái diễn em nên khám kiểm tra. Chúc em sức khỏe tốt.