Chào Bác Sĩ, tôi tên Quân, là Nam, 37 tuổi, hiện đang gặp triệu chứng gần 3 ngày nay đau bụng, âm ỉ, có đi ngoài ngày 2 lần, phân không lỏng, mềm, không thành khuôn, bình thường chỉ đi ngoài 1 lần buổi sáng, vậy có cách nào giải quyết ko bác sĩ, tôi không rượu bia thuốc lá, chỉ uống cafe. cách đây 10 năm có cắt polyp đại tràng, 3 năm trước nội soi tái khám không có gì bất thường. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn liên quan bệnh lý dạ dày như viêm dạ dày. Bạn cần khám để được kê đơn thuốc điều trị. Vấn đề không quá nghiêm trọng. Chúc bạn sức khỏe tốt.