Chào bác sĩ, tôi là nam 22 tuổi. Hiện nay tôi đang bị đau dạ dày, đau bụng vùng thượng vị. Đầy hơi, ợ hơi, dấu hiệu bị tiêu chảy nhẹ ( 2 lần 1 ngày ). Thỉnh thoảng bị cồn cào ruột. Có tiểu sử bị viêm niêm mạc dạ dày. Mong bác sĩ giúp đỡ và tư vấn điều trị
Trả lời:
Chào bác. Với triệu chứng bác mô tả thì vẫn là biểu hiện viêm dạ dày. Bác cần dùng phác đồ điều trị viêm. Bác cung cấp thêm đơn thuốc bác đã dùng sẽ dễ tư vấn hơn. Có điều kiện bác khám chuyên khoa tiêu hóa nhé. Chúc bác sức khỏe tốt.