- Nữ, 18 tuổi - Bị xuất huyết tiêu hóa - Cho cháu hỏi, hiện tại cháu bị xuất huyết tiêu hóa, nếu kiêng khem hết có thể hơn 2-3 năm thì 2-3 sau liệu cháu có thể ăn chút đồ ăn chiên, rán hay ăn chút cay ko ạ ?
Trả lời:
Chào em. Tại thời điểm ổn định không xuất huyết tiêu hóa em có thể ăn những thức ăn đó nhưng mức độ vừa phải miễn là không có cảm giác đau dạ dày. Chúc em sức khỏe tốt.