mình 28t có từng khám ở bệnh viện chẩn đoán viêm xung huyết dạ dày mạn tính, do mình cũng uống nhiều thuốc nhưng không đỡ ạ, bác sĩ có thể tư vấn toa thuốc giúp mình không ạ. mình cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với bệnh lý dạ dày - tá tràng thì vấn đề đáp ứng điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ sống, ăn uống, sinh hoạt của bản thân bạn, việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bs cũng như đánh giá nguyên nhân khác có ảnh hưởng tới tình trạng bệnh lý như vi khuẩn HP, trào ngược dịch mật... Do hạn chế của tư vấn câu hỏi, bạn có thể liên hệ với bs để được đánh giá và tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng của bạn. Trân trọng!