E chào BS. Năm nay e 19 tuổi. Trước kia e hay bị táo bón, đi cầu ra máu. Không ăn đồ cay, nhưng lại ít ăn rau. Mỗi lần đi cầu xong hậu môn sẽ bị đau và hết đau. Hôm qua e có kiểm tra thì thấy có dấu hiệu bị trĩ ngoại, và e lên google xem hình bị trĩ, e thấy mình bị trĩ khá giống trĩ ngoại cấp độ 1. Bác sĩ cho e biết mình nên mua loại thuốc bôi teo trĩ nào vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Trĩ có 3 dạng là nội, ngoại và hỗn hợp. Tuỳ theo loại trĩ sẽ có phương án điều trị khác nhau. Đăng ký khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để khám, đánh giá, xét nghiệm và điều trị. Trân trọng