em nam, 21 tuổi, nếu em bị viêm dạ dày từ năm em 8 tuổi thì em có khả năng bị viêm teo niêm mạc dạ dày không ạ ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Viêm teo niêm mạc dạ dày chỉ xảy ra khi em bị viêm dạ dày tái diễn nhiều lần và hay gặp ở người nhiễm vi khuẩn HP ở dạ dày. Tỉ lệ viêm teo ở người trẻ rất thấp. Để khẳng định chắc chắn cần nội soi dạ dày em nhé Chúc em sức khỏe tốt.