em nam 20 tuổi, em nội soi dạ dày 3 lần, lần đầu em soi ở bệnh viện 354 em được chẩn đoán viêm xung huyết hang vị , lần thứ 2 về bệnh viện tỉnh soi em lại bị viêm teo niêm mạc dạ dày, lần thứ ba em có nội soi lại ở bệnh viện 354 và có bảo các bác sĩ kiểm tra lại giúp em xem có teo không thì bác sĩ nội soi xong bảo không có, liệu em có phải bị chẩn đoán nhầm lần thứ 2 không ạ, dù trước khi em phát bệnh em ăn uống rất tốt chứ không bị đầy hơi như bây giờ, em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em. Với độ tuổi 20 của em ít khi viêm tẹo dạ dày. Viêm teo dạ dày là bệnh lý viêm dạ dày mãn tính gây nên. Để chính xác em nên sinh thiết, chứ nhìn hình ảnh chưa chính xác. Khả năng em bị rất ít. chúc em sức khỏe tốt