chào bs, em buồn nôn, viêm họng, nóng ngực, người cảm giác như sốt và bị nóng đường ruột 2 bên ruột trái phải, ruột ngang dưới rốn, đầy hơi đường ruột, sôi ruột. em đi bệnh viện thì được chuẩn đoán trào ngược dạ dày xin hỏi trào ngược dạ dày có gây nóng ruột hay không hay chỉ nóng rát dạ dày.
Trả lời:
Chào em. Trào ngược dạ dày thực quản thường gây đau vùng dạ dày và đau kiểu mơ hồ có gây cảm giác ở ruột, đầy hơi chướng bụng. Em cứ dùng thuốc theo phác đồ. Chúc em sức khỏe tốt.