cháu bị nôn máu và đi ngoài máu cháu nam nay 28 tuổi cháu nà nữ. cháu có tiền sử mổ ổ bụng 10 lần 1 lần mổ đẻ mổ ruột thua mổ tắc ruột 5 lần mổ giãn đại tràng đã cắt toàn bộ đại tràng làm hậu môn nhân tạo mổ xuất huyết tiêu hoá do thủng đại tràng ạ cháu có tiền sử thiếu yếu tố đông máu 13 hàng tháng phải đi chuyền máu và đông máu ngày nay cháu có đi ngoài phân đen nhiều lần đên 8 gio tối thì có lôn máu và đi ngoài máu đỏ tuoi vậy cháu mong bác si tu vấn giúp chau ạ cháu xin cảm on bác sĩ
Trả lời:
Chào em hiện tại của em biểu hiện xuất huyết tiêu hoá. em nên nhập viện kiểm tra các chỉ số công thức máu và yếu tố đông máu. Chúc em sức khỏe tốt.