dạo gần đây em bị bón khó đi. Hôm qua em đi khám thì được bác sĩ bảo là trĩ 1- táo bón xong rồi lúc sau bác sĩ còn sức gel gì đó lên hậu môn em. Tới ngày hôm sau tnhien em xì hơi ra chất nhày màu vàng. Lúc trước em hay có cảm đi đại tiện như vẫn bị sót phân, k ra hết. Em bị bệnh gì và có nguy hiểm k ạ ?
Trả lời:
Chào em. Hiện tại các triệu chứng của em vẫn là do trĩ gây nên. Ngoài ra em nên nội soi tá tràng xem có polyp hay tổn thương ở đại tràng không nhé Chúc em sức khỏe tốt.