em là nam 19t. Khoảng 1 tuần gần đây e có bị đau bụng bên phải sau mỗi lần ăn (e sợ là bị gan ạ). Và đi ngoài thì phân có đốm đen ạ. Cho e hỏi nthe có nguy hiểm không ạ? E cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Phân như em mô tả là có rối loạn phân rồi. Còn mỗi triệu chứng đau ở bụng phải chưa kết luận do bệnh gan được. Em nên siêu âm Gan và xét nghiệm máu để yên tâm hơn. Một số dấu hiệu bệnh gan như vàng da, ăn sợ mỡ là hay gặp. Em nên khám chuyên khoa Tiêu hoá. Chúc em sức khỏe tốt.