- Giới tính nam, 17 tuổi - Trong ngày thường hay bị 4 đến 5 lần đau bụng quặn và buồn đi vệ sinh. Nếu có đi vệ sinh thì phân bị rã không thành khuôn - Tình trạng kéo dài được khoảng 4 ngày - Vẫn chưa dùng qua thuốc gì điều trị
Trả lời:
Chào em. Tình trạng của em thường liên quan Viêm dạ dày hoặc Viêm đại tràng. Em nên đi kiểm tra khoa Tiêu hoá để được kê đơn cụ thể tránh để tình trạng kéo dài . Chúc em sức khỏe tốt.