bs cho e hỏi. uống men enterogermina có làm giảm sự xì hơi không ạ. vì e rất hay xì hơi. làm đủ mọi cách cũng như thay đổi thói quen ăn uống nhưng vẫn không giảm
Trả lời:
Chào bạn, men vi sinh giúp thay đổi và ổn định hệ vi sinh của đường tiêu hóa có thể làm giảm đầy hơi nếu sự đầy hơi là do rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột. Bạn đã thay đổi như thế nào và hiện tại chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn như thế nào? Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám và được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!