Cháu thường bị đau bụng và tiêu chảy mỗi khi ăn ngọt và uống sữa , cháu nên dùng biện pháp nào ạ , và có thể ăn sữa chua không ? - cháu 19 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể hạn chế ăn đồ ngọt và đổi loại sữa khác xem sao. Ngoài ra bạn có thể ăn tăng chất xơ để đường tiêu hoá ổn định hơn. Nếu dùng các biện pháp không đỡ bạn nên đến chuyên khoa tiêu hoá để khám và điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!