in chào bác sĩ! Dì em hiện tại vừa mới nội soi dạ dày xong khoảng 3 ngày thì hiện tại vẫn mệt. Sau khi nội soi xong thì bác sĩ có dặn là uống hết thuốc thì tái khám để cắt pô liếp. vậy cho em hỏi sức khỏe dì em còn yếu có thể để khỏe hẳn rồi cắt ko? cắt xong thì có cần nằm ở lại bệnh viện theo dõi ko?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs không rõ tình trạng của dì bạn như thế nào và chẩn đoán là gì, tuy nhiên nên theo hẹn của bs nếu như không quá xa xôi, bs sẽ khám và chỉ định theo tình trạng sức khỏe, nếu xa quá mà dì bạn cũng chỉ có polyp cần cắt thì có thể trì hoãn được bạn nhé, và nên tái khám sớm nhất có thể. Trân trọng