Cháu bị dạ dày hôm đi khám bệnh viện có kê đơn thuốc nhưng những loại thuốc này cháu không biết uống trước ăn hay sau ăn ạ. vì thấy phiếu của bác sĩ nói nên uống 30p trước khi ăn còn tư vấn của dược sĩ là sau ăn ạ
Trả lời:
Chào bạn, với kagasdine bạn nên uống trước ăn sáng 30p, thuốc đó có tác dụng tốt khi đói còn khi no thì gần như không có tác dụng nha. Nếu sáng nào bạn quên thì có thể uống trước ăn trưa hoặc trước ăn tối, không dùng sau ăn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!