em là nam . năm nay 26 tuổi. em xuất hiện là xì hơi nhiều. không kiểm soát được. nhiều lúc đi chơi mà hơi nó ra có mùi rất nặng. em rất là tự ti. và có hiện tượng đau bụng. đi ngoài phân có mùi rất nặng. bác sĩ cho e hỏi em bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có bị táo bón không? Trong trường hợp táo bón phân thường ở lâu trong đại tràng và có mùi rất khó chịu. Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để khám, soi đại tràng và tìm nguyên nhân nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và tự tin hơn nha!