Chào Bác Sĩ giới tính Nam năm nay 39 tuổi Bs cho em hỏi ba hôm nay em đi cầu xong bị ra máu tươi bác sĩ có thể tư vấn cho em không ạh.e chưa sử dụng thuốc hay chữa trị nào cả.
Trả lời:
Chào anh, hiện tại anh có bị táo bón không, có khố gì lồi ra phía hậu môn không? Tổn thương anh mô tả có thể do anh bị trĩ. Anh nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám và đánh giá mức độ tổn thương để kịp thời có hướng điều trị sớm nha. Anh nên ăn thức ăn mềm lỏng dễ tiêu, hạn chế ngồi xổm và hạn chế để táo bón nha. Chúc anh nhiều sức khỏe!