Dạ con chao bs ạ .con năm nay 21t hổm nay con uông thuốc bs chẩn đóa là viêm dạ dày . Nhưng chỉ đở phần nào con mơi đi nội soi hôm thứ 6 tuần rồi . Kết quả nội soi là viêm sung huyết niêm mạc hang vị và đang dùng thuốc . 3 hôm nay con đi phân màu nâu cứ đau lâm râm bụng con không biết có sao không . Mong các bs giúp con với ạ con cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn đang dùng thuốc gì và bạn có ăn gì lạ không? Bạn dùng thuốc có đỡ triệu chứng không? Bạn nên uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ vì nó liên quan đến bữa ăn nha bạn. Ngoài ra bạn nên hạn chế thức ăn chua cay rượu bia, cafe, đồ uống có gas nhé. Vời viêm xung huyết niêm mạc dạ dày thì phân không lẫn máu được nha bạn. Bạn có thể liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ. Chúc bạn nhiều sức khỏe!