em chào Bác Sỹ ạ, em có thằng em bị đau bụng dưới rốn sau khi thức dậy, tối hôm trước nó có đi nhậu kèm rượu ạ, mong Bác Sỹ xem xét tư vấn giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, khi rượu bia được thải hết thì đau bụng cũng sẽ giảm. Để giảm hiện tượng này bạn nên hạn chế uống rượu hoặc ăn nhẹ trước khi uống để giảm hiện tưởng trên. Ngoài ra bạn có thể bổ sung men vi sinh sẽ ổn hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!