Nam, 34 tuổi Em có đi tham khám ở bệnh viện Hiueenj thì bệnh viện kết luận là bị trào ngược dạ dày, nuốt nước miếng cứ có cảm giác vướng gì đó ở cổ, rất khó chịu, bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần hạn chế ăn thức ăn chua cay như hạt tiêu, tỏi ớt các thức ăn lên men, rượu bia, cafe đồ uống có gas, không mặc quần áo chật và đi ngủ sớm trước 23h hàng ngày, kê cao chân giường phía đầu giường nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!