Tôi là nam 26 tuổi. Tôi hay bị đầy bụng và ợ hơi nhiều sau khi ăn. Đôi khi tôi còn cảm thấy sôi bụng và trướng bụng sau khi ăn. Tôi không cảm thấy đau bụng, một ngày tôi đi đại tiện ít nhất 1 lần. Cho tôi hỏi tôi phải điều chỉnh chế độ ăn như nào và uống gì để cải thiện tình trạng này ah
Trả lời:
Chào bạn, bạn có hay uống rượu bia hoặc thức khuya nhiều không? Bạn có triệu chứng gì khác như ợ hơi ợ chua không? Triệu chứng của bạn có thể là hội chứng dạ dày tá tràng. Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hoá để được soi dạ dày và điều trị sớm nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!