tôi là nữ năm nay 25tuổi dạo gần đây tôi có triệu chứng đau lâm râm ở giữa bụng.gần sườn bên trái ấn vào vị trí lâm râm hơi đau ,ăn uống hay ợ hơi mong bác sĩ tư vấn cho tôi
Trả lời:
Chào bạn, bạn có buồn nôn hay sốt hoặc nóng rát sau xương ức không? Bạn có thể có triệu chứng của dạ dày, bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá khám, nội soi dạ dày và điều trị sớm nha. Ngoài ra bạn nên hạn chế thức ăn chua cay, rượu bia, cafe và ngủ sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!