mình hay bị ợ hơi, ợ nóng cả ngày, đặc biệt là vào sáng lúc ngủ dậy và tối trước lúc ăn, phiền bác sĩ tư vấn nên lưu ý uống thuốc gì và khám ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn hạn chế thức ăn chua cay như tỏi ớt, dưa hành muối, hạt tiêu, rượu bia chất kích thích như cafe, capuchino, thuốc lá và ngủ trước 23h hàng ngày, hạn chế stress nếu có thể. Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hoá để khám nha. Hiện không rõ bạn ở khu vực nào để tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!