Chào bác sĩ!!! Bác sĩ cho e hỏi là đặc tính công việc của e hay tiếp xúc với rượu bia vậy trước khi e dùng rượu bia e có thể dùng trước 1 gói gel Phosphalugel hay Gaviscon hoặc các loại gel uống khác để bảo vệ dạ dày k ạ ???
Trả lời:
Chào em 5 cách đơn giản mà hiệu quả bảo vệ dạ dày trước khi uống rượu bia. ... Ăn nhẹ chút cơm, cháo, rau xanh. ... Uống 1 ly sữa tươi, sữa chua hoặc ăn phô mai. ... Uống nước chanh và nước ép trái cây. ... Uống một muỗng canh dầu ô liu. ... Uống gel Phosphalugel .. Thân mến chào em