dạ chào bác sĩ ạ, em năm nay 23 tuổi và đang làm shipper khoảng vài tháng trở lại đây em thấy mình có khả năng bị bệnh trĩ ạ, do em thấy khi đi vệ sinh xong thì nó có nhô ra khoản 1 phân. Cho em hỏi là với tịnh trạng như vậy thì bị nặng hay nhẹ và uống thuốc không thôi có hết không hay là phải cắt ạ và em nên đi khám ở bệnh viện nào tại TP.Hồ Chí Minh ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đại tiện có đau rát hay chảy máu hậu môn không? Bạn có triệu chứng gì khác nữa không? Bạn có thể đến phòng khám hoặc bệnh viện uy tín như bệnh viện y dược, bệnh viện Chợ Rẫy, Hoà Hảo để khám và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ!