bác sỉ làm ơn cho em hỏi em tên việt sinh năm 1985 máy hôm nay em bị đau bụng lúc đầu có đi cầu nhưng nay hết đi cầu mà vẫn đau rang rang khấp bụng em có đi siêu âm bác tư tất cả điều bình thường bác sỉ cho 4 ngày thuốc em uống hết 4 ngày hôm này ngày thư 6 ròi mà chưa hết đau như vậy có sao không ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs không rõ là anh đau ở vùng nào, tính chất đau như thế nào, đi cầu trước là nát hay lỏng, có kèm theo sốt hay không, và đơn thuốc bs đã cho như thế nào. Nói chung là thôn tin mờ nhạt quá nên bs không giúp anh được nhiều, anh nên đến khám lại bs đã kê đơn cho anh để bs xem xét và có chỉ định phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Trân trọng!