Chào bác sĩ, em là nữ 21t, bị yếu bao tử, triệu chứng là ít thấy đói, ăn đồ lạ khác mấy món quen thuộc là hay bị nôn sau khi ăn, em bị cũng một thời gian tầm 6 tháng và chưa qua thăm khám hay uống bất cứ loại thuốc nào hết. Mong bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp e. Em cảm ơn !!!
Trả lời:
Chào bạn, thời gian qua bạn có gầy sút cân hay bị đau bụng thượng vị hay ợ hơi ợ chua không? Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để khám, nội soi dạ dày để đánh giá tổn thương dạ dày thực quản thêm nha. Ngoài ra bạn nên hạn chế thức ăn chua cay, cafe, đồ uống có gas và ngủ sớm, không mặc quần áo chật. Chúc bạn nhiều sức khỏe!