xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể hướng dẫn cháu sử dụng 3 loại thuốc da day này truoc hay sau ăn dc ko ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với thuốc Esomeprazol 20 (Prazopro20) thì bạn uống trước bữa ăn 30 phút bạn nhé, nếu 1 viên thì trước bữa ăn sáng, nếu 2 viên chia 2 lần thì trước bữa ăn sáng và ăn tối (Do bs kê cho bạn chỉ định). Với thuốc Konimag thì khi nào bạn thấy đau, hoặc nóng rát thì bạn dùng, bất kể khi nào. Còn thuốc cuối thì bạn dùng sau bữa ăn và hoặc trước khi đi ngủ bạn nhé. Trân trọng!