Chào bác sĩ. Tôi là nam, 31 tuôi. Nữa năm trở lại đâ hay đau bụng rêm rêm, chán ăn, ăn gì cũng không ngon miệng, ăn xong hay bị ợ và đánh rắm. Do tình hình dịch bệnh chưa đi khám được. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị gì và cần bổ sung những gì. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, gần đây bạn có stress, thức khuya không và trước giờ bạn có điều trị bệnh lý gì không? Nếu hiện tại bạn chưa đi khám được, bạn có thể liên hệ chat với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ sớm nha. Bạn nên hạn chế thức khuya, không ăn khuya, hạn chế rượu bia chất kích thích như rượu bia, chè, cafe thuốc lá…, hạn chế thức ăn chua cay như tỏi ớt hạt tiêu nữa nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!