vợ tôi 40 tuổi, khoảng nửa tháng nay cứ đến chiều tối là bị ợ hơi, đầy bụng. xin hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì, dùng thuốc gì để điều trị? nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Triệu chứng của chị là triệu chứng chung của rất nhiều bệnh lý về tiêu hóa, anh nên khuyên chị đi khám, nội soi tiêu hóa và làm xét nghiệm xem có nhiễm vi khuẩn HP hay không, sau khi khám và định hướng được bệnh lý gì thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều anh nhé! Trân trọng!