Chào bác sĩ. Tôi năm nay 39 tuổi. Giới tính nam. Tôi thi thoảng hay bị đau thắt ngực và xuyên sang phần lưng. Cảm thấy khó thở và bị ợ chua. Bác sĩ cho hỏi đó là nguyên nhân của bệnh gì, và điều trị như thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào anh, hiện triệu chứng của anh nghĩ nhiều đến hội chứng trào ngược dạ dày thực quản, anh nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá để khám và được điều trị tích cực nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!