em bi xì hơi. hay đau bụng. lâu2 di ngoài ra máu. vs ai hơi rất hôi. và có mùi nặng. Uông bia hoặc Uông sữa là có hiên tương xì hơi rất năng và liên tục. mong di bác sĩ giúp dỡ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đi ngoài thế nào có nhày có máu gì không? phân nát hay phân khuôn? Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá để khám và tư vấn, soi đại tràng để kiểm tra nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!